ข่าวสาร

Panyapon Panya
/ Categories: ข่าวสาร

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เปลี่ยนแปลงรูปแบบการสมัครบริการหักบัญชีอัตโนมัติ สำหรับนิสิตที่จะสมัครบริการหักบัญชีอัตโนมัติของ SCB ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)
เพื่อให้นิสิตมีความสะดวกและง่ายขึ้น ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
💻 สมัครแล้ว สามารถใช้งานหักบัญชีได้ทันที ไม่ต้องรอ
💻 เข้าที่หน้า Portal นิสิต ปุ่ม "ผูกบัญชี SCB"
📌 สำหรับนิสิตที่ผูกบัญชีธนาคาร (SCB) ก่อนวันที่ 26 สิงหาคม พ.ศ.2566 หากไม่สามารถใช้งานได้ สามารถผูกบัญชีใหม่ได้ตามรูปแบบใหม่นี้

Previous Article การสัมมนาเชิงปฏิบัติการ การจัดทำตารางสอนระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2566
Next Article ผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีที่ไม่ได้เข้าพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา 2565 สามารถขอรับใบปริญญาบัตรได้ตั้งแต่วันที่ 17 มกราคม 2567 เป็นต้นไป
315 Rate this article:
5.0
Please login or register to post comments.

ทีมงานคู่มือการเรียนนิสิต | ความเป็นส่วนตัว | Facebook | นโนบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล  | ผลการประเมินความพึงพอใจ

อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ 114 สุขุมวิท 23 เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

Terms Of UsePrivacy StatementCopyright 2024 by Srinakharinwirot University