× Search

ข่าวสาร

ข่าวดี!  Coursera มาแล้ว นิสิตที่เข้าศึกษาตั้งแต่ปีการศึกษา 2567 เป็นต้นไป ในทุกคณะ/ทุกสาขาวิชา
Panyapon Panya
/ Categories: ข่าวสาร

ข่าวดี! Coursera มาแล้ว นิสิตที่เข้าศึกษาตั้งแต่ปีการศึกษา 2567 เป็นต้นไป ในทุกคณะ/ทุกสาขาวิชา

ข่าวดี! Coursera มาแล้ว

นิสิตที่เข้าศึกษาตั้งแต่ปีการศึกษา 2567 เป็นต้นไป ในทุกคณะ/ทุกสาขาวิชา มีสิทธิ์เข้าเรียนรายวิชาที่สนใจมากกว่า 10,000 หลักสูตร ทั้งหลักสูตรระยะสั้น หลักสูตรพัฒนาทักษะการทำงาน และหลักสูตรวิชาชีพ โดยเรียนแบบออนไลน์ผ่าน Platform Coursera

ซึ่งจัดสอนโดยมหาวิทยาลัยและสถาบันชื่อดังที่มีชื่อเสียงทั่วโลก เช่น MIT, Standford, Oxford, IBM, Google, และ Microsoft

Previous Article ผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีที่ไม่ได้เข้าพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา 2565 สามารถขอรับใบปริญญาบัตรได้ตั้งแต่วันที่ 17 มกราคม 2567 เป็นต้นไป
Next Article นิสิตระดับปริญญาตรี ที่สำเร็จการศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2566 รับเอกสารสำคัญทางการศึกษา ฉบับสมบูรณ์ ได้ตั้งแต่วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 เป็นต้นไป
112 Rate this article:
5.0
Please login or register to post comments.

ทีมงานคู่มือการเรียนนิสิต | ความเป็นส่วนตัว | Facebook | นโนบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล  | ผลการประเมินความพึงพอใจ

อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ 114 สุขุมวิท 23 เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

Terms Of UsePrivacy StatementCopyright 2024 by Srinakharinwirot University