ข่าวสาร

Panyapon Panya
/ Categories: ข่าวสาร

เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2566 ส่วนส่งเสริมและบริการการศึกษา จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ การจัดทำตารางสอนระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2566 ณ หอดนตรีและการแสดงอโศกมนตรี ชั้น 4 อาคารนวัตกรรมศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี
เพื่อให้ผู้เกี่ยวข้องในการจัดตารางสอนสามารถวางแผนการจัดตารางสอนที่เหมาะสมร่วมกัน และให้การจัดการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยเป็นไปได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเหมาะสมกับทรัพยากรที่มีอยู่นั้น
และได้มีการเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่องการจัดการเรียนการสอนรายวิชาเลือกเสรี ประจำปีการศึกษา 2565 นำโดย รศ.ดร.นัทธีรัตน์  พีระพันธุ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และ ตัวแทนอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรวิชาเลือกเสรี ทั้งหมด 4 ท่าน ได้แก่
1.อ.เสริมศรี  ไทยแท้  คณะวิทยาศาสตร์
2.ผศ.ดร.ภัทร์อร  พิพัฒนกุล  คณะมนุษยศาสตร์
3.อ.ดร.รสิตา สังข์บุญนาค  คณะบริหารธุรกิจเพื่อสังคม
4.รศ.ดร.อิทธิพัทธ์  สุวทันพรกูล  คณะศึกษาศาสตร์
จากนั้นมีกิจกรรมชี้แจงการจัดตารางสอน เรื่องการจัดตารางสอนรายวิชาที่เปิดสอนในหมวดศึกษาทั่วไป ประจำปีการศึกษา 2566 วิทยากร ได้แก่ รศ.ดร.จิตต์ภิญญา ชุมสาย ณ อยุธยา ผู้อำนวยการสำนักนวัตกรรมการเรียนรู้ และ รศ.ดร.ธงชัย แก้วพินิจ
หัวหน้าสาขาศิลปวิทยาศาสตร์ สำนักนวัตกรรมการเรียนรู้

ภาพถ่าย: ส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร

Previous Article บุคคลภายนอกสามารถเข้าถึงสถิติได้ผ่าน https://dashboard.swu.ac.th/Public
Next Article มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เปลี่ยนแปลงรูปแบบการสมัครบริการหักบัญชีอัตโนมัติ
527 Rate this article:
5.0
Please login or register to post comments.

ทีมงานคู่มือการเรียนนิสิต | ความเป็นส่วนตัว | Facebook | นโนบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล  | ผลการประเมินความพึงพอใจ

อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ 114 สุขุมวิท 23 เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

Terms Of UsePrivacy StatementCopyright 2024 by Srinakharinwirot University