ข่าวสาร

ส่วนส่งเสริมและบริการการศึกษา ต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนจุ๋งฮัวโซะเซียว
Panyapon Panya
/ Categories: ข่าวสาร

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2565 นายธรรมรัตน์ ประสาทพจน์ ผู้อำนวยการส่วนส่งเสริมและบริการการศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนจุ๋งฮัวโซะเซียว จังหวัดตรัง เข้าเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในการนี้คณะนักเรียนเข้ารับฟังการบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการสมัครเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี โดยนางสาวนิโลบล มีชัย หัวหน้างานรับนิสิตใหม่ เป็นผู้บรรยาย รวมทั้งนางสาวยุภาวดี โคษา หัวหน้างานบริการการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์  เป็นวิทยากรบรรยายแนะนำคณะและหลักสูตรการเรียนการสอนของคณะวิทยาศาสตร์  ตลอดจน ดร.ภัทรนันท์ ไวทยะสิน ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาสื่อและสื่อสารองค์กร วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม ให้เกียรติบรรยายแนะนำวิทยาลัยและหลักสูตรการเรียนการสอนของวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม ตลอดการบรรยายนักเรียนได้ตอบคำถามรับรางวัลจากวิทยากร และให้ความสนใจซักถามในหัวข้อที่สำคัญต่อการสมัครเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี นับเป็นความปลื้มปิติอย่างยิ่งแก่คณาจารย์และบุคลากรส่วนส่งเสริมและบริการการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ และวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม ที่ได้ต้อนรับคณะครูและนักเรียนที่ให้ความสนใจเข้าศึกษาระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

Next Article บุคคลภายนอกสามารถเข้าถึงสถิติได้ผ่าน https://dashboard.swu.ac.th/Public
346 Rate this article:
No rating
Please login or register to post comments.

ทีมงานคู่มือการเรียนนิสิต | ความเป็นส่วนตัว | Facebook | นโนบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล  | ผลการประเมินความพึงพอใจ

อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ 114 สุขุมวิท 23 เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

Terms Of UsePrivacy StatementCopyright 2024 by Srinakharinwirot University